217/2 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
VINALIFT
Hotline hỗ trợ 24/7

0903 755 129

Các loại cổng trục phổ biến thông dụng

Cổng trục là một trong những thiết bị nâng hạ hàng hoá  đến với các đơn vị kinh doanh. Hiện tại có một số loại cổng trục cung cấp đến với khách hàng bài viết có cung cấp cho bạn tham khảo.

Cổng trục và công dụng của thiết bị

Không ít người thắc mắc cổng trục là gì? cổng trục là thiết bị nâng hạ trong nhà xưởng hoặc ngoài trời có thể di chuyển hoạt động bằng đường ray trên mặt đất. Thiết bị có thiết kế giống như những chiếc cổng ra có hai chân, có xà ngang vắt qua.

Công dụng của thiết bị này đó chính là nâng hạ các vật dụng, thiết bị có trọng lượng lớn, khối lượng nhiều, cồng kềnh hoặc là khó khăn trong việc vận chuyển. Tốc độ di chuyển của cổng trục rất nhanh nên đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị hoạt động sản xuất một cách tốt nhất.

Hơn nữa, cổng trục còn được cấu thành từ chất liệu sắt, thép chống han gỉ, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Cổng có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt vẫn khiến cho đơn vị hoạt động dễ dàng và tiện lợi. Vì thế, tuổi thọ của thiết bị rất cao, đồng hành cùng quá trình hoạt động của con người

Phân loại các loại cổng trục hiện nay

Hiện nay có hai loại cổng trục cung cấp đến với các đơn vị đó là cổng trục dầm đơn và cổng trục dầm đôi.

Cổng trục dầm đơn 

Đây là cổng trục có thiết kế chỉ có một dầm chính duy nhất. Căn cứ vào tải trọng, khẩu độ và chiều cao của khu vực làm việc mà bạn có thể thiết kế dầm chính và kết cấu chân sao cho phù hợp.

Mẫu cổng trục này được lắp đặt và sử dụng trong những không gian có diện tích nhỏ, nhu cầu nâng hạ sản phẩm thiết bị không cao khoảng 20 tấn trở xuống, hẩu độ 25 mét, và công xôn 6m.

Cổng trục có cổng trục đẩy tay và cổng trục dẫn động bằng động cơ điện, tuỳ theo không gian làm việc bạn có thể lựa chọn loại thiết bị phù hợp.

Cổng trục dầm đôi

Cổng trục dành cho những nơi nâng hạ hàng hóa, thiết bị lên đến 500 tấn, khẩu độ 50m và chiều cao 70m như nhà xưởng, bến cảng,…. Với việc tải trọng lớn nên cổng trục thiết kế di chuyển dọc bằng động cơ và bánh xe chạy trên ray. Bánh xe dẫn động là 4 bánh thép rất linh hoạt và hoạt động một cách hiệu quả cao.

Kết cấu của cổng trục  dầm đôi gồm có dầm hộp, chân cổng, xà ngang đôi rất chắc chắn giúp cho quá trình làm việc trở nên nhanh hơn, hiệu quả tốt và đáp ứng yêu cầu bên doanh nghiệp đặt ra.

Địa chỉ bán cổng trục uy tín, giá rẻ

Hiện nay, Công ty Vinalift là đơn vị chuyên cung cấp cổng trục đến với khách hàng.

Sản phẩm của công ty đều được thiết kế vô cùng hiện đại, chất lượng cao đảm bảo các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng thiết bị. Sử dụng thiết bị nâng hạ do công ty cung cấp sẽ hạn chế hư hỏng trong quá trình làm việc, nâng hạ số lượng hàng hoá lớn và thời gian làm việc diễn ra nhanh chóng.
Giá bán cổng trục phải chăng, tuỳ thuộc vào loại cầu trục mà khách hàng lựa chọn công ty sẽ thiết kế và báo giá chuẩn, chính xác và giá tốt nhất. Công ty luôn báo giá rẻ và cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng sản phẩm thiết bị của công ty chúng tôi.

Công ty có hỗ trợ lắp đặt theo đúng nguyên lý hoạt động đảm bảo hỗ trợ quá trình sử dụng một cách tốt nhất. 

Bài viết có thông tin cho bạn về một số cổng trục sử dụng phổ biến hiện nay, liên hệ với công ty theo số 0908.272.234 để được tư vấn và mua hàng.

Chia sẻ:

Các loại cổng trục phổ biến thông dụng

cổng trục phổ biến thông dụng

cung cấp công trục theo yêu cầu